Thế nào là một bộ cửa hít ô tô đạt chuẩn?

Thế nào là một bộ cửa hít ô tô đạt chuẩn?

     Cửa hít ô tô là một trong những option cao cấp được trang bị sẵn trên các dòng xe hạng sang như BMW 5-Series, hay Mercedes E-Class... Và đang dần trở nên phổ biến và được ưa chuộng cho các dòng xe phổ thông bởi những tiện ích thiết thực mà sản phẩm mang lại.

     → Vậy một bộ hít tiêu chuẩn cần phải đáp ứng được những tiêu chí gì? Cùng đi tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

\"cửa

Một bộ cửa hít ô tô đạt chuẩn cần có những tiêu chí gì?


     Cùng với sự phát triển của công nghệ, sản phẩm cửa hít tự động ngày càng trở nên đa dạng và phong phú. Vì vậy, cần phải có những tiêu chí nhất định để đánh giá loại sản phẩm tự động thông minh này.  Để được gọi là một bộ cửa hít đạt chuẩn thì sản phẩm đó bắt buộc phải đáp ứng được tất cả các tiêu chuẩn sau:

An toàn cho người dùng

Đáp ứng được các thông số về kỹ thuật

\"cửa

     Ngoài ra, người dùng nên quan tâm thêm về một số thông số kỹ thuật cơ bản của cửa hít để có những hiểu biết nhất định. Giúp cho việc lựa chọn cửa hít trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

     Cụ thể như: Cửa hít tự động được sản xuất bằng chất liệu từ hợp kim và nhựa ABS sẽ đảm bảo độ bền vượt trội và khả năng vận hành trơn tru. Bên cạnh đó, chu kỳ hoạt động của cửa hít khoảng > 100.000 chu kỳ, tương đương với thời gian sử dụng hàng chục năm (Đạt tiêu chuẩn dòng ô tô tại Singapore). Nguồn điện an toàn từ 9-12V và hoạt động tốt trong điều kiện từ -40 độ → 85 độ

     Thế nhưng trên thực tế, việc kiểm định được một bộ cửa hít có đạt tiêu chuẩn hay không là rất khó đối với khách hàng. Vì vậy việc tìm một cơ sở lắp đặt là rất quan trọng. Bởi nếu lựa chọn một địa điểm không uy tín và độ phải loại cửa hít rởm thì không những không đảm bảo được an toàn mà còn gây ra tình trạng “tiền mất tật mang”.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline
Go Top