Những lý do khiến bạn nên lắp màn hình android cho ô tô

Những lý do khiến bạn nên lắp màn hình android cho ô tô

     Màn hình Android cho ô tô đã không còn quá xa lạ đối với người tiêu dùng Việt những năm gần đây. Dù mua bất kỳ một chiếc xe ô tô nào thì đều được nhà sản xuất trang bị sẵn màn hình nguyên bản. Nhưng với những dòng xe thuộc phân khúc giá rẻ đa số đều có chất lượng rất tệ. Cho nên, với tình hình công nghệ hóa hiện nay nhu cầu nâng cấp màn hình Android cho xe ô tô ngày càng được nâng cao. Bởi nhiều tính năng vượt trội hơn so với màn hình nguyên bản.

Tại sao nên lắp màn hình android cho ô tô?


     Những chiếc màn hình nguyên bản được lắp đặt sẵn vào ô tô. Nhưng chúng chỉ có thể nghe nhạc và xem phim sẵn trong máy. Với trải nghiệm nghèo nàn không đáp ứng và thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng. Nhất là đối với các tài xế làm ngành dịch vụ. Do đó, việc lựa chọn nâng cấp lên màn hình Android cho ô tô là sự lựa chọn phù hợp nhất.

lý do nên lắp màn hình Android cho ô tô

Màn hình Android giúp nội thất sang trọng, hiện đại hơn

     So với màn hình nguyên bản, màn hình Android có thiết kế đẹp. Phù hợp với cấu trúc và nội thất của chiếc xe. Kích thước màn hình cảm ứng 9 – 10 inch được trang bị kính cường lực chắc chắn. Mặt dưỡng đi kèm theo từng dòng xe làm từ chất liệu bền bỉ. Cấu trúc ăn khớp với phần ốp có sẵn trên xe.

Cấu hình Android được nâng cấp mạnh mẽ

     Cấu hình là yếu tố quan trọng quyết định đến khả năng xử lý và vận hàng của màn hình ô tô. Cấu hình càng cao, khả năng hoạt động càng mạnh mẽ, ổn định và mượt mà,… Ở điểm này, màn hình Android thực sự nổi trội khi được trang bị cấu hình mạnh mẽ hơn so với màn nguyên bản. Hầu hết các màn hình Android hiện nay đều được cài đặt với cấu hình cùng lúc xử lý được nhiều tác vụ. Với hiệu quả cao, chạy êm, mượt, dễ sử dụng, thao tác dùng đơn giản.

Tính năng hỗ trợ lái xe an toàn có trên màn hình Android

     Thiết bị màn hình Android sở hữu tính năng hỗ trợ lái xe toàn diện. Khắc phục nhược điểm mà màn hình nguyên bản không có. Như ra lệnh bằng giọng nói, tích hợp ứng dụng chỉ dẫn đường thông minh,... Đặc biệt màn hình Android có kết nối Bluetooth với điện thoại thông minh. Giúp lái xe có thể thao tác gọi điện nhanh chóng, thuận tiện. Đảm bảo độ an toàn tập trung cho người điều khiển vô lắng.

     Ngoài ra, còn có thể thích hợp các trang bị an toàn với màn hình Android. Như camera hành trình, camera 360 độ, camera lùi, cảm biến áp suất lốp,… thay vì hiển thị màn hình riêng. Sự tích hợp này mang đến tiện lợi, dễ quan sát. Cũng như tiết kiệm không gian xe.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline
Go Top