Những lưu ý khi sử dụng màn hình ô tô thông minh GOTECH

Những lưu ý khi sử dụng màn hình ô tô thông minh GOTECH

     Vì giá màn hình thông minh Gotech cũng không phải là rẻ nên trong quá trình sử dụng cần lưu ý để tránh hư hại màn hình, tránh mất tiền sửa chữa, thay thế. Tuy nhiên, vấn đề này thường thì khách hàng vẫn chưa quan tâm đến, khi màn hình không thể sử dụng mới bắt đầu tìm hiểu. Vì vậy, nếu không muốn mất tiền vào những khoản này thì hãy lưu ý những điều dưới đây nhé!

Những lưu ý để sử dụng màn hình thông minh bền hơn


     Màn hình ô tô thông minh Gotech được cấu tạo bởi nhiều bản mạch điện tử phức tạp, chi tiết. Vì vậy để cách sử dụng màn hình Gotech trở nên có tác dụng, màn hình bền, đẹp, hiệu quả bạn cần lưu ý các vấn đề sau:

Những lưu ý khi sử dụng màn hình ô tô thông minh GOTECH

Chú ý nguồn điện trên xe

     Màn hình Gotech sử dụng trực tiếp nguồn điện của xe nên cần chú ý kiểm tra kỹ trước khi lắp đặt. Nguồn điện của xe chính là điện cung cấp cho radio nguyên bản theo từng dòng xe. Vì vậy, nếu bạn sử dụng màn hình hoặc xem phim, video quá lâu sẽ ảnh hưởng đến lượng điện tiêu hao. Tình huống xấu nhất có thể dẫn đến tình trạng khó nổ máy vì bình ắc quy quá yếu điện. Nếu bạn đi quãng đường ngắn thì có thể sử dụng nguồn điện dự phòng. Nếu bạn đi xa thì cần cân nhắc để sử dụng màn hình cho hợp lý.

Thường xuyên kiểm tra hệ thống đường điện, giắc cắm

     Việc làm này để đảm bảo mọi sự kết nối là chắc chắn, không lỏng lẻo, không đứt gãy… Những yếu tố này có thể ảnh hưởng trực tiếp đến việc kết nối với các thiết bị khác, các ứng dụng đang sử dụng: ứng dụng định vị gotech GPS cũng như đến sự vận hành của màn hình.

Những lưu ý khi sử dụng màn hình ô tô thông minh GOTECH

Không nên để chất lỏng rơi, đổ vào màn hình

     Không nên để chai, lọ có chứa nước, chất lỏng khác gần màn hình để tránh trường hợp bị đổ, rớt vào màn hình. Điều này có thể gây ra hỏng mạch điện hoặc chập, cháy.

Không nên để màn hình hoạt động trong điều kiện nhiệt độ cao

     Nhiệt độ là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của màn hình. Nếu bạn di chuyển đến vùng nhiệt độ có khí hậu nóng, nhiệt độ cao thì bạn không nên sử dụng tránh ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của màn hình.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline
Go Top