Lắp đặt camera 360 cho ô tô có thực sự cần thiết?

Lắp đặt camera 360 cho ô tô có thực sự cần thiết?

     Lắp camera 360 độ cho ô tô là việc trang bị phụ kiện để đảm bảo được sự an toàn cho việc điều khiển phương tiện khi tham gia giao thông. Camera 360 độ cho ô tô được xem như mắt thần loại bỏ điểm mù giúp an toàn hơn khi bạn lái xe. Song còn khá nhiều người còn e ngại liệu camera 360 độ có thực sự tốt như quảng cáo. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm được câu trả lời nhé!

Cơ chế hoạt động của camera 360 ô tô


     Camera 360 độ gồm 4 mắt camera góc rộng được đặt tại vị trí trước, sau và 2 bên gương chiếu hậu. Tất cả hình ảnh thu về sẽ được kết nối và hiển thi với màn hình DVD trung tâm hoặc màn tablo, màn hình tích hợp gương giúp hiển thị hình ảnh giả lập. Từ màn hình DVD, lái xe dễ dàng quan sát xung quanh xe trong khoảng bán kính từ 1 – 3m tùy thuộc vào từng loại camera. Chính vì vậy, lái xe có thể quan sát được gần như toàn bộ chướng ngại vật xung quanh xe khi tham gia giao thông. Điều này giúp lái xe dễ dàng, thuận lợi và hạn chế được những rủi ro, thiệt hại khi va chạm.

camera 360

Đánh giá hiệu quả khi lắp đặt camera 360 cho ô tô


     Trên thị trường ngày càng có nhiều dòng camera khác nhau và camera 360 vẫn luôn được ưu tiên lựa chọn của chủ xế. Camera 360 độ ô tô có thiết kế nhỏ nhắn nhưng lại mang lại lợi ích vô cùng lớn khi điều khiển xe ô tô tham gia giao thông. Giá thành của camera 360 độ ô tô không quá. Tùy từng loại sẽ có mức giá khác nhau phù hợp với túi tiền của người dùng.

camera 360

Ưu điểm nổi bật của Camera 360 độ với ô tô hiện nay

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline
Go Top