Hướng dẫn bạn cách độ đèn Bi LED cho xe ô tô

Hướng dẫn bạn cách độ đèn Bi LED cho xe ô tô

     Độ đèn Bi LED cho ô tô đã dần trở thành dịch vụ không thể thiếu được đối với mỗi chủ xe hơi. Bởi lợi ích mà phụ kiện này đem lại cho xe là không thể chối cãi. Vì sở hữu tính năng đặc biệt cùng thiết kế hiện đại. Nên công việc độ đèn cũng mất nhiều thời gian. Cũng như cần đến một sự tỉ mỉ nhất định của người thợ.

Quy trình độ đèn Bi LED cho xe ô tô chất lượng hiện nay


     Quy trình độ Bi cầu sẽ tốn công sức và thời gian hơn so với các đèn khác. Từ việc hấp đèn tách chóa cho đến đi giây giật, gắn mí led, chóa đèn… Những công đoạn này đòi hỏi kinh nghiệm rất nhiều từ kỹ thuật viên. Họ cần phải có tay nghề cao để có thể ra lò những siêu phẩm đèn mang phong cách riêng, độ bền cao, đẹp mắt.

Hấp đèn tách mặt nhựa cho cụm đèn pha

     Đây là công đoạn bước đầu, để có thể đưa được cụm bi cầu và các thiết bị. Như led mí, vòng led Angel Eye vào bên trong. Thì bắt buộc phải tách được phần mặt đèn ra khỏi cụm sương đèn.

cách độ đèn Bi LED cho xe ô tô

     Để làm được việc này sẽ có hai cách cơ bản, với những xe sử dụng keo mềm để dán đèn thì khá đơn giản. Có thể sử dụng máy khò nhiệt để bung đèn. Nhưng có những dòng xe sử dụng keo chết thì nó cần có lò hấp, kết hợp với bộ dụng cụ mở đèn chuyên dụng để xử lý công việc. Tốn rất nhiều thời gian và đòi hỏi người thợ kỹ thuật phải có tay nghề cao. Mới đảm nhiệm được những trường hợp khó như vậy.

Độ các chi tiết cần thiết

     Sau khi đã bung đèn, bắt đầu đến công đoạn đưa các thiết bị gắn vào chóa đèn và đi đường điện. Công đoạn này đòi hỏi nhiều kỹ thuật nhất. Để có thể độ được bộ bi led ô tô có chất lượng cao với các chi tiết đẹp mắt. Đòi hỏi kỹ thuật viên phải am hiểu về hệ thống điện, có tay nghề và kinh nghiệm nhất định.

Vào đèn, lắp lại mặt cho hoàn chỉnh

     Công đoạn tiếp theo sau khi đã thiết kế lắp đặt hoàn chỉnh các chi tiết. Đó là gắn mặt đèn lại một cách hoàn chỉnh. Lúc này thợ độ bi cầu sẽ sử dụng keo dán chuyên dụng để đi lại đường keo trên cụm đèn. Sau đó, gắn phần mặt nhựa đèn đã bóc trước đó ra vào cụm một cách hoàn chỉnh.

Căn chỉnh đèn khi độ bi led cho ô tô

     Công đoạn cuối cùng sau khi hoàn tất đó là căn chỉnh tầm đèn. Những người thợ kỹ thuật sẽ thực hiện căn chỉnh để đèn cốt đúng chuẩn. Tránh tính trạng gây chói mắt cho người đi đường.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline
Go Top