DÁN PHIM CÁCH NHIỆT LUXO

DÁN PHIM CÁCH NHIỆT LUXO

DÁN PHIM CÁCH NHIỆT LUXO

Dán phim cách nhiệt Luxo ✅ Đại lý phim cách nhiệt Luxo chính hãng tại TP.HCM ✅ Film cách nhiệt ô tô cao cấp ✅ Chống nắng, nóng hiệu quả ✅ Bảo vệ xe, sức khỏe ✅ Bảo hành 10 năm.
 • Liên hệ
 • - +
 • 298
 • Thông tin sản phẩm
 • Bình luận

Dán phim cách nhiệt Luxo chính hãng TP.HCM


Nói đến các dòng phim cách nhiệt ô tô của Mỹ thì không nên bỏ qua cái tên Luxo, một cái tên khá mới mẻ cho thị trường phim cách nhiệt tại Việt Nam trong những năm gần đây nhưng đã mang lại sự tin tưởng của đa số người dùng cho thương hiệu phim cách nhiệt này.

Luxo là một trong hai công ty áp dụng công nghệ phun chân không đa lớp tiên tiến để tích hợp các vật liệu quý vào màng phim với độ chính xác đến từng nano mét, cho dù sợi phim cực mỏng nhưng vẫn đấp ứng được các tiêu chí về cách nhiệt, chống tia UV,.. cũng như yêu cầu về thông số kỹ thuật.

Phim cách nhiệt Luxo là gì?

Thương hiệu Luxo trực thuộc tập đoàn công nghệ Reflek của Hoa Kỳ, một trong những thương hiệu nổi bật trong ngành phim cách nhiệt ô tô và các loại phim chuyên dụng.
Thành lập vào năm 1974, Reflek nổi bật trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm kiểm soát năng lượng cho ngành kiến trúc và vận tải mang lại nhiều sản phẩm được thị trường đánh giá cao, đáp ứng tốt các tiêu chí về chất lượng, hiệu suất cũng như độ bền.
Luxo Film áp dụng công nghệ phun chân không đa lớp cao cấp tích hợp nhiều lớp vật liệu đa dạng và được chọn lọc đặc biệt vào một màng PET mỏng với độ chính xác cao đến nano mét.

Đặc biệt, phim cách nhiệt Luxo TiNite không nhuộm và không kim loại, các lớp phủ nano gốm với đặc tính chọn lọc quang phổ giúp loại bỏ nhiệt tối đa, các loại phim thông thường chưa có.
Với tông màu trung tính, Luxo TiNite có độ truyền sáng dễ nhìn (VLT) từ 5% đến 70% trong khi độ phản ánh sáng thấp (VLR) mang đến một dòng sản phẩm chất lượng và đáp ứng hầu hết các yêu cầu tiêu chuẩn.
Đối với dòng Luxo Crystalline giúp nhanh chóng làm hạ nhiệt độ cũng như cho phép khoang xe nguội nhanh hơn giảm hoạt động của điều hòa, tiết kiệm nhiên liệu đáng kể, đồng thời loại bỏ tối đa các bia bức xạ có hại cho cơ thể.

Đánh giá phim cách nhiệt Luxo
Để đánh giá được dòng phim cách nhiệt thương hiệu Luxo chất lượng như thế nào, hiệu quả chống nắng chống nóng ra sao, hãy cùng https://viettinauto.com/ tìm hiểu chi tiết hơn về công nghệ cũng như các thông số kỹ thuật cho từng phân khúc.

Luxo TiNite
Phim cách nhiệt Luxo TiNite là dòng phim cách nhiệt tinh thể men gốm đi đầu về khả năng loại bỏ tia hồng ngoại, sản xuất theo qui trình phun chân không đảm bảo các phân tử Ceramic mịn được phủ trên màng PET cao cấp để tạo là một dòng phim cách nhiệt không nhuộm màu, không kim loại và không cản sóng điện từ.

Luxo Crystalline
Luxo Crystalline là dòng phim cách nhiệt tinh thể kim loại lai, đây là sự kết hợp giữa các phân tử kim loại quý ( vàng, bạc, indi,..) kết hợp với kỹ thuật ép phim tạo nên một lớp màng bảo vệ trong suốt, có khả năng lựa chọn quang phổ và loại bỏ những tia có hại của ánh sáng mặt trời giúp bảo vệ sức khỏe người dụng.
Đồng thời, các phân tử kim loại lai giúp nhiệt độ trong xe giảm đi rất nhanh, tiết kiệm nhiên liệu và tăng tuổi thọ cho hệ thống điều hòa.

Luxo Luxury
Luxo Luxury sẽ làm hài lòng cho tất cả những ai mong muốn một gói phim chất lượng, cao cấp nhất được dán cho chiếc xe của mình. 
Tính năng co dãn 4 chiều, sử dụng vật liệu cao cấp nhất để phủ lên lớp màng PET với công thức phun chân không giúp tạo ra một màng phim chống lại hoàn toàn quá trình oxy hóa, không phải màu và trầy xước.
Ngoài ra, lớp keo nhạy áp cao cấp nhất cũng được sử dụng để giúp ngăn chặn tình trạng bong bóng trong không khí cho quá trình thi công cũng như loại bỏ vết bẩn khi bóc lớp keo.

Thông số cơ bản phim cách nhiệt Luxo

♦ CS25S.

 • Độ truyền sáng: 20%.
 • Tỷ lệ ngăn chặn tia hồng ngoại: 90%.
 • Tỷ lệ ngăn tia tử ngoại: 99%.

♦ CS35S.

 • Độ truyền sáng: 30%.
 • Tỷ lệ ngăn chặn tia hồng ngoại: 90%.
 • Tỷ lệ ngăn tia tử ngoại: 99%.

♦ CS65.

 • Độ truyền sáng: 60%.
 • Tỷ lệ ngăn chặn tia hồng ngoại: 40%.
 • Tỷ lệ ngăn tia tử ngoại: 99%.

♦ CS75.

 • Độ truyền sáng: 70%.
 • Tỷ lệ ngăn chặn tia hồng ngoại: 90%.
 • Tỷ lệ ngăn tia tử ngoại: 99%.

Có nên dán phim cách nhiệt Luxo?
Trước khi cân nhắc việc có nên dán phim cách nhiệt Luxo cho xe ô tô của mình hay không, chúng ta cùng nhau tìm hiểu những lợi ích của việc dán phim cách nhiệt cho ô tô mang lại.

Bảo vệ sức khỏe người dùng.
Ngăn chặn hiểu quả các tia UV, AV gây hại cho da lên đến 99.9% đồng thời sử dụng các nguyên vật liệu cao cấp, an toàn đảm bảo sức khỏe cho người dùng. 

Chống chói lóa, bảo vệ mắt.
Loại bỏ tình trạng chói ánh nắng hay chói sáng do đèn xe đi ngược chiều, đảm bảo tầm nhìn cũng như kết hợp bảo vệ mắt của bạn.

Bảo vệ an toàn cho người dùng
Sử dụng màn PET cao cấp tạo sự liên kết bề mặt cho thành kính xe hạn chế tình trang kính vỡ hạt bắn lên người khi gặp sự cố.

Chống năng, nóng hiệu quả.

Ngăn chặn tia hồng ngoại lên đến 90% góp phần giảm nhiệt độ một cách nhanh chóng, bảo vệ nội thất bên trong xe, đồng thời tiết kiệm nhiên liệu và tăng tuổi thọ hệ thống lạnh cho xe.

Tạo không gian riêng tư, tính thẩm mỹ.
Với các mã phim màu tối dán vị trí kính sườn, kính lưng mang lại không gian riêng tư tuyết đối cho bên trong xe cũng như tính thẩm mỹ cho tổng thể chiếc xe.

Sản phẩm cùng loại
0
Zalo
Hotline
Go Top