Các phụ kiện đồ chơi xe Xpander 2022 được ưa chuộng hiện nay

Các phụ kiện đồ chơi xe Xpander 2022 được ưa chuộng hiện nay

     Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đầy đủ trọn bộ phụ kiện xe Mitsubishi Xpander chính hãng mới nhất, để bạn cân nhắc lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhu cầu về tính năng cũng như thẩm mỹ cho xe.

Các phụ kiện đồ chơi xe Xpander 2022 được ưa chuộng hiện nay


     Để tạo sự khác biệt và điểm nhất cho xe, nhiều chủ xe Xpander đã không ngần ngại bỏ ra một số tiền lớn để thay đổi cho xế cưng của mình. Vậy phụ kiện đồ chơi cho Mitsubishi Xpander độ đẹp có những gì? 

Độ đèn tăng sáng, trang trí

     - Độ đèn cos/ pha: Độ bi led, bi laser đang là xu hướng được nhiều chủ xe lựa chọn giúp tăng sáng, cải thiện tầm nhìn hiệu quả, cho mắt đèn ngầu hơn. Vòng led, mắt quỷ đổi màu cũng được lắp thêm để làm tăng tính thẩm mỹ và nổi bật mắt đèn.

     - Độ mí led, đèn hậu: Ở phần này, bạn có thể yêu cầu độ theo ý thích hoặc làm theo các mẫu được độ chế riêng tại Mạnh Quân auto, với nhiều kiểu dáng, màu sắc đa dạng, độc đáo cho mắt đèn càng thêm thu hút người đối diện. 

Mở tính năng ẩn trên xe Xpander

Bệ bước chân xe Mitsubishi Xpander

 

     Bệ bước chân là phụ kiện xe Mitsu Xpander không thể thiếu để thuận tiện cho việc bước ra vào xe. Hơn thế nữa, bộ phụ kiện này cũng giúp bảo vệ hông sườn xe của mình tránh khỏi những va đập không mong muốn.

Ốp tay chén cửa xe Mitsubishi Xpander

     Ốp tay chén cửa xe Mitsubishi Xpander giúp bảo vệ phần sơn xung quanh khỏi bị trầy xước đồng thời ánh kim từ lớp mạ crom giúp tăng tính thẩm mỹ và sự trang trọng cho phần tay nắm cửa xe. 

Ốp má đèn Indo, ốp cua lốp, nẹp sườn

     - Lắp ốp đèn, ốp cua lốp, nẹp sườn sẽ làm xe thêm có đường nét góc cạnh, cứng cáp tạo cảm giác lực lưỡng và mạnh mẽ hơn. Các sản phẩm được Mạnh Quân nhập khẩu từ Indonesi, Thái Lan nên đảm bảo về chất lưỡng cũng như độ bền, các chi tiết cũng được làm tỉ mỉ và trông sắc sảo hơn.

Mặt ga lăng

     - Mặt ga lăng (lưới tản nhiệt) không chỉ bảo vệ bộ tản nhiệt, động cơ của xe mà còn là phụ kiện trang trí làm phần đầu xe trở nên đẹp hơn và khác biệt so với những xe còn lại, với phong cách từ đơn giản đến hầm hố, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn theo phong cách của mình.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline
Go Top