Bạn đã biết đến những lợi ích khi dán phim cách nhiệt ô tô chưa?

Bạn đã biết đến những lợi ích khi dán phim cách nhiệt ô tô chưa?

     Ngày nay, cụm từ phim cách nhiệt ô tô đã không còn quá xa lạ với những người sở hữu xe. Từ trong tên gọi, mọi người đã có thể hiểu nôm na tác dụng của sản phẩm này. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết được lý do vì sao nó lại được nhiều chủ xe lựa chọn sử dụng đến vậy nhé!

phim cách nhiệt ô tô

Lợi ích khi sử dụng phim cách nhiệt ô tô


     Với nhiều tác dụng hữu ích, phim cách nhiệt hiện được rất nhiều người dùng chọn lựa. Nhất là ở xứ nóng như Việt Nam. Vào mùa hè, nhiệt độ ngoài trời có lúc lên tới 45 độ C, cộng với ánh nắng trực tiếp và hiệu ứng nhà kính có thể “đốt” khoang lái chiếc xe của bạn đến trên 70 độ C. Chính vì vậy, ngày càng nhiều người không tiếc tiền chọn dán phim cách nhiệt ô tô như một giải pháp giúp bảo vệ chiếc xe khỏi nắng nóng.

Chống nắng hiệu quả

     Dán phim cách nhiệt ôtô là việc cần thiết, đặc biệt khi thời tiết nắng nóng kéo dài. Phim dán ô tô giúp cách nhiệt với môi trường bên ngoài. Giữ cho môi trường bên trong xe không bị nóng lên, luôn mát mẻ. Đảm bảo không làm rò rỉ nhiệt, tránh nhiệt thoát ra bên ngoài, duy trì được nhiệt độ ổn định bên trong xe. Bên cạch đó, phim cách nhiệt còn có khả năng chống chói hiệu quả, trong khi đó vẫn đảm bảo tầm nhìn rõ. Giúp lái xe an toàn và thoải mái hơn.

Giảm tải cho điều hòa

     Điều hòa là trang bị không thể thiếu trên ôtô ngày nay, nhất là trong mùa hè vì mang đến cảm giác mát mẻ cho người dùng. Tuy nhiên, điều hòa lại gây tiêu hao nhiều nhiên liệu và nhanh xuống cấp nếu thường xuyên phải chạy hết công suất. Phim chống nóng chính là giải pháp cho tình trạng này vì nội thất mát hơn, từ đó giảm tải cho điều hòa đồng thời giảm lượng nhiên liệu tiêu thụ của xe.

phim cách nhiệt ô tô

Bảo vệ cơ thể

     Bên cạnh việc chống nóng, phim cách nhiệt trên ôtô còn giúp bảo vệ mắt và làn da của tài xế. Phim cách nhiệt có khả năng ngăn cản hầu hết các nguồn tia uv. Giúp làn da được bảo vệ khỏi đen sạm, lão hóa, ung thư…

Bảo vệ nội thất xe

     Nắng nóng khiến nội thất xe cũng bị ảnh hưởng. Nếu có phim cách nhiệt xe ôtô, các thiết bị bên trong sẽ được bảo vệ, tránh tình trạng phai màu, lão hóa… Đảm bảo độ bền và chất lượng khi sử dụng.

Tạo sự riêng tư

     Với những người muốn có cảm giác riêng tư khi ngồi bên trong xe thì phim cách nhiệt màu tối là giải pháp lý tưởng. Loại phim này giúp người ngoài không thể nhìn vào bên trong xe trong khi người ngồi trong xe vẫn có thể quan sát bên ngoài.

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline
Go Top