3 tiêu chí giúp bạn chọn được màn hình DVD Android phù hợp

3 tiêu chí giúp bạn chọn được màn hình DVD Android phù hợp

     Hiện nay, sau khi mua ô tô, không ít chủ xe đã quyết định nâng cấp màn hình trung tâm xe từ đầu CD, DVD lên DVD Android. Với nhiều tính năng hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên, trên thị trường đang bày bán rất nhiều dòng màn hình ô tô. Từ giá rẻ đến cao cấp, đủ mọi thương hiệu, kiểu dáng đến tính năng. Để có thể lựa chọn đúng chiếc DVD Android chất lượng và phù hợp nhất, bạn cần đặc biệt lưu ý những vấn đề quan trọng dưới đây.

Những tiêu chí đánh giá chất lượng màn hình trước khi mua


     Chất lượng của màn hình DVD ô tô được thể hiện trên nhiều tiêu chí khác nhau. Chủ xe có thể căn cứ vào đặc điểm của mỗi tiêu chí để đánh giá về dòng màn hình mình đang quan tâm. Đây cũng chính là những lưu ý khi độ màn hình ô tô mà anh em cần biết!

tiêu chí chọn màn hình DVD Android phù hợp

Nguồn gốc – xuất xứ rõ ràng

     Với bất kỳ một sản phẩm nào, đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, chính hãng là vấn đề rất quan trọng. Và màn hình DVD ô tô cũng không ngoại lệ. Việc đảm bảo sản phẩm chính hãng sẽ giúp chủ xe yên tâm hơn về chất lượng. Độ bền của sản phẩm cũng như tính an toàn khi lắp lên xe. Chính vì vậy, hãy đặt ra các câu hỏi cần thiết cho dòng màn hình mình dự định lựa chọn. Sản phẩm có nguồn gốc từ đâu? Của thương hiệu nào? Có nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam hay không?…

Thiết kế ngoại hình sản phẩm – cấu hình

     Nói đến tiêu chí đánh giá một sản phẩm gắn màn hình xe hơi, chắc chắn không thể bỏ qua phần thiết kế cũng như cấu hình của chúng.

          – Về thiết kế ngoại hình: Kích thước màn hình như thế nào? Mặt dưỡng theo xe hay không? Tấm nền và độ phân giải của màn hình bao nhiêu?… Theo mặt bằng chung, độ rộng màn hình DVD giao động từ 7 đến 10 inch. Độ phân giải full HD cho chất lượng hình ảnh rõ nét, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng.

          – Cấu hình máy: Sức mạnh của màn hình hình android cho ô tô phần lớn do yếu tố cấu hình quyết định. Cấu hình mạnh mẽ đem lại khả năng xử lý mạnh mẽ, ổn định và bền bỉ. Hiện nay, đa số sản phẩm được trang bị CPU mạnh. Bộ nhớ ROM từ 16GB-64GB, RAM 2GB – 4GB,…

Tính năng giải trí đa phương tiện

     Để có thể đáp ứng nhu cầu giải trí, thư giãn của người dùng. Màn hình DVD android ô tô phải được trang bị hệ thống giải trí đa phương tiện cho người dùng. Như nghe nhạc, xem Youtube, xem TV, lướt web tìm kiếm thông tin và các ứng dụng phổ biến khác,.. Ngoài ra, để đảm bảo sự ổn định nhất thì chủ xe cũng có thể nghe nhạc Qua hệ thống USB đã sao chép những bài nhạc yêu thích.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline
Go Top